[Transfic] Địch Ý – Chương 40


FIC ĐÃ ĐƯỢC SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ.
FIC CHỈ ĐƯỢC POST Ở KH.SL BYUNPLANET
ĐỀ NGHỊ KHÔNG RE-POST Ở BẤT KỲ ĐÂU.

——————————————————

Chương 40. Cự li.

Byun Baekhyun tiến vào trong bệnh viện tư nhân nhà họ Park, Oh Sehun nhìn thấy đối phương đi qua, liền vội vã đứng dậy, giống như là túm được vị cứu tinh gì đó.

“Baekhyun, sao anh biết em ở đây ?” Oh Sehun thật muốn khóc, vừa rồi đưa Park Chanyeol vào, rõ ràng bản thân làm việc tốt cũng đã làm trọn vẹn, quay người muốn đi, kết quả Park Chanyeol trong hôn mê lôi kéo tay cậu sống chết không chịu buông. Cuối cùng Sehun bực mình, sau khi gỡ từng ngón từng ngón tay hắn ra, vài vị bác sĩ cùng y tá lại có thể ngăn cậu lại, nói người này bị thương nặng như vậy, hơn nữa người này vừa níu kẹo cậu chặt như thế, phiền cậu ở lại một lúc ghi chép vài thứ.

Sehun năm lần bảy lượt giải thích, rằng bản thân chỉ là làm việc tốt đưa người qua, người này không phải do cậu làm bị thương, kết quả toàn bộ bác sĩ và y tá dọc hành lang không một ai tin cậu.

“Cậu bạn nhỏ, gần đây làm trọng thương người khác sau đó bỏ trốn nhiều lắm, mỗi lần như vậy, còn tốn của chúng tôi, bệnh viện không phải tổ chức từ thiện, cậu thay chúng tôi suy nghĩ được không ?” y tá già trực ban ý tứ sâu xa nói với Sehun. Vẫn còn phái theo hai y tá trẻ đứng đó theo dõi cậu, cuối cùng Oh Sehun đành phải khuất phục hiện thực, ngồi ở hành lang, lòng chờ đợi muốn làm mọi việc cho rõ ràng, hoặc là đợi khi Park Chanyeol tỉnh lại, bản thân sẽ đi.

Ngay lúc cậu vạn phần đau khổ, Byun Baekhyun liền xuất hiện, không thể ngờ là một ngọn lửa trong mùa đông lạnh giá, chiếu sáng trái tim cậu bị hiện thực làm lạnh cóng.

“Cậu cũng không nghĩ xem anh làm nghề gì sao, anh nói anh bị rơi ví tiền, sau đó xem tư liệu của giám sát vùng lân cận, phóng to biển số xe taxi, gọi đến điện thoại của hãng taxi, dựa vào số hiệu, tìm đến bệnh viện này.” Baekhyun tự thuật lại vô cùng chuyên nghiệp, nói xong lời cuối cùng, toàn thân Oh Sehun liền nổi da gà, nghĩ thầm sau này có đắc tội với ai cũng đừng đắc tội với mấy tay săn ảnh, rơi vào tay họ, cậu có chết cũng chẳng biết chết như nào.

Khôi phục một chút tinh thần, Sehun tiếp tục nói : “Còn anh Luhan ?”

“Anh ấy bị một đám các bà bác vây chặt, đoán chừng trong chốc lát không thể thoát thân, cậu còn ngồi đây làm gì ? Đi theo anh.” Baekhyun muốn kéo tay Sehun, thì hai y tá ngồi cách đó không xa liền đứng dậy, Baekhyun mới phát hiện “tình thế” không đúng.

“Park Chanyeol bị thương, hắn cứ túm lấy tay em không chịu buông, người của bệnh viện cứ nghĩ là em đả thương hắn, cho nên phái vài người trông không cho em đi.” Oh Sehun không còn chút sức lực mà giải thích, xoa xoa đầu, nghĩ thầm bản thân kiếp trước đã tạo nên nghiệp chướng gì, mà chuyện gì cũng đụng phải.

Byun Baekhyun đè thấp âm lượng, dùng âm thanh đặc biệt nhỏ hỏi bên tai Sehun : “Thật sự không phải cậu ? ….Nếu như là anh hiểu, vậy cái đám mặt người dạ thú kia, lột da bọn họ cũng chưa hả giận.” Baekhyun nghiến răng phẫn nộ nói thầm, tay nắm thành hình quả đấm, vang lên âm thanh kẹt kẹt.

“Em không có ! ! Rõ ràng là lúc gặp em cánh tay hắn đã chảy máu rồi ! Đúng rồi, hình như hắn nói bản thân bị thương lúc nhảy xuống xe.” Oh Sehun có chút không giữ được bình tĩnh, nghĩ thầm ngay cả anh Baekhyun cũng nghĩ bản thân là người trong lúc tức giận nhất thời liền biến Park Chanyeol thành như vậy, mặc dù đôi khi thực sự rất muốn, nhưng lần này thực sự không phải.

Byun Baekhyun đang nghiêm mặt, vỗ vỗ lên vai Sehun, trêu ghẹo nói : “Đứa trẻ như cậu sao lại không biết nói đùa vậy, anh đương nhiên biết không phải là cậu làm.” Nói xong, Baekhyun liền cân nhắc hai ba quyết định để giúp tiểu tử này, “Cậu đừng gấp, anh gọi một cuộc điện thoại, xem có thể giúp cậu giải quyết hay không.”

Oh Sehun gật đầu, nhìn Baekhyun đi tới phía cuối hành lang.

Kì thực vừa rồi lúc Oh Sehun nói là lúc, người đầu tiên trong đầu Byun Baekhyun nghĩ tới chính là Lay.

Làm phóng viên lâu như vậy, những mối quan hệ trong nghề cũng tương đối hiểu rõ, hôm nay ở quán ăn Nhật nhìn thấy Lay và Park Chanyeol, Baekhyun liền bất giác mà đem tầm nhìn rời về hai người phía sau lão thái thái. Mặc dù Lay và Park Chanyeol ở bên ngoài đều như những con cua ngang tàng, nhưng nghe nói là với lão thái thái là ngoan ngoãn tột cùng. Hai cô gái đứng cạnh lão thái thái còn mặc kimono, Byun Baekhyun về căn bản đã xác định được ngày hôm nay phỏng chừng là lão thái thái đưa hai vị công tử ăn chơi này đi xem mặt, chẳng trách bao trọn tầng hai.

Lúc trước Baekhyun không biết Oh Sehun cùng Park Chanyeol có xích mích gì, hôm nay lúc Sehun tỏ tình với Luhan trong nháy mắt, Park Chanyeol đột nhiên chửi bới ra câu kia “Em như thế nào dám tỏ tình với anh ta”, càng dễ nhận ra quan hệ giữa hai người bọn họ quả thực không bình thường. Lấy cái đầu Lay cùng với quan hệ cá nhân của Chanyeol ra, Baekhyun gần như có thể đưa tới kết luận, đối phương chắc chắn là biết nhiều hơn mình, không thể biết ít hơn. Bị lão thái thái túm đi, cuối cùng vẫn có thể quay lại mà bức Sehun, khả năng giúp đỡ của Lay về căn bản không thể không có. Cho nên lần này nếu muốn giải cứu tiểu tử ngốc Oh Sehun kia thoát khỏi nước lửa, cậu cảm thấy không có Lay, tuyệt đối không thể thành công.

Điện thoại vừa mới vang lên một tiếng, đầu dây kia liền nhấc máy.

“Anh vừa mới thoát hiểm, quay lại quán ăn tìm em, em lại không ở đấy. Ghen rồi sao ? Anh cùng cô gái đó thật sự không có gì, em ở đâu, anh qua tìm em !” Không đợi Byun Baekhyun nói, Lay liên tiếp nói không ngừng cái gọi là “mật ngữ” khiến Baekhyun nổi cả da gà, chỉ muốn ném điện thoại.

Nhưng Baekhyun sau đó suy xét, gọi điện thoại không phải là để hắn qua nhận hyunh đệ của hắn sao, sau đó thả Oh Sehun đi ? Liền cố nén lại ham muốn muốn nôn mửa trong lòng, cau mày, sốt ruột mà nói : “Ngươi cùng cô gái kia thế nào liên quan cái mông gì đến chuyện của ta, mau qua bệnh viện, Park Chanyeol mất máu nhiều, không xong rồi.” Baekhyun nghĩ thầm hai người dù sao cũng là anh em họ hàng, xảy ra chuyện hẳn là rất lo lắng ?

Kết quả Lay vẫn đều đều nói : “Thằng kia da dày thịt béo, người mất tí máu cũng không chết được, em ở đâu, anh đưa em qua Lamandy sinh nhật.”

Baekhyun nheo nheo mày lộ ra ba đường, lòng thầm nghĩ căn bản là không có cách nào nói chuyện được với kẻ đần độn, chỉ có thể rống lên : “Ngươi con mẹ nó mau qua bệnh viện ! !” Rống xong, liền lập tức ngắt máy, Baekhyun cũng không biết cơn tức giận từ đâu đến quanh quẩn nơi đan điền. Còn Lamandy ? Rõ ràng ở bên cạnh còn có cô gái Nhật Bản kia, tìm bản thân lãng mạn cái mông hả ? Tìm người đùa giỡn là thói quen sao ?

Tiếng hét kia đúng là có tác dụng, cũng không quá mười phút, Lay liền nháo nhào chạy qua, vừa vào hành lang nhìn thấy Byun Baekhyun, đôi mắt đột nhiên như có chức năng chiếu tia laser, tốc độ như hỏa tiễn chạy tới.

“Em không nói sớm, nếu biết em ở đây, anh đâu cần nhiều lời như vậy.” Lay muốn kéo cánh tay Baekhyun, liền bị Baekhyun bực mình mà đẩy ra.

“Đi nhận huynh đệ ngươi đi, chứng minh hắn là tự mình hại mình, cùng Sehun không có quan hệ, nhanh bọn ta còn đi.” Baekhyun kéo Sehun, cùng Lay làm động tác mau mau đi giải thích, kết quả Lay vẫn đứng đó không có chút mảy mảy ý tứ muốn đi.

“Nếu anh nói anh không làm ?” Lay nhếch môi, ôm lấy cánh tay, nhìn Baekhyun, sai khiến vừa rồi không còn nữa, như là đột nhiên túm được điểm yếu của đối phương – liền cười gian xảo.

“Ngươi !” Kì thực Byun Baekhyun cảm thấy ngay từ lúc đầu bản thân như phạm vào một lỗi lầm nghiêm trọng, thầm nghĩ trông chờ vào cái loại ăn chơi trác táng này trở thành người lương thiện so với việc bắt con chó không thè lưỡi còn khó hơn.

“Muốn anh giúp cũng được, cậu ta đi, em ở lại.” Lay chỉ vào Baekhyun, nói một câu, Oh Sehun bên cạnh không biết làm sao xoa xoa tay.

Baekhyun nhìn Sehun ở bên cạnh, rồi lại nhìn tên côn đồ Lay đứng trước mắt, cuối cùng thở dài một hơi, đẩy Sehun, bình tĩnh mà nói : “Cậu đi trước, đi tìm Luhan, tới lúc đó chúng ta sẽ lại liên lạc.”

“Nhưng anh Baekhyun, liệu có xảy ra chuyện gì không ?” Oh Sehun ngẩng đầu nhìn thoáng qua Lay đang đứng ở kia, đối phương biểu tình cười như không cười, khiến người khác quả thực đoán không ra.

“Hắn ta sẽ không đem anh làm gì đâu. Người này chính là cái loại, một đâm liền vỡ.” Baekhyun coi thường hừ một tiếng, Oh Sehun cũng không nghĩ nhiều, vẫn cảm thấy cho tới nay Baekhyun vẫn là một người độc lập, rất nhiều chuyện giải quyết tựa như chơi đùa, phù hợp với tình trạng vừa rồi, tựa như Byun Baekhyun đem gặm sạch người này. Vì vậy Oh Sehun gật đầu, cùng Lay đi giải thích rõ với nhân viên bệnh viện xong, mới xoay người rời đi.

Ngay lúc đó, đột nhiên có một cô y tá từ trong phòng bệnh chạy ra lớn tiếng hô : “Ai là Oh Sehun ! ! !”

Oh Sehun kì thực đã nghĩ cứ đi như vậy, nhưng là cô y tá giống như không chịu từ bỏ liều mạng mà hét trong hành lang : “Oh Sehun, cảm phiền Oh Sehun mời ra đây ! !”

Oh Sehun một mắt nhìn Byun Baekhyun, Byun Baekhyun một mắt nhìn Lay, ba người ngơ ngác nhìn nhau vài giây, cuối cùng Lay vẫn đành buông ra một câu : “Cậu cứ đi xem sao, nói không chừng là nó nói lời trăng trối lúc lâm chung, thế gian bớt đi một thằng phá hoại, cậu hẳn là nên ở trước mặt nó chúc mừng.”

Oh Sehun tiến lên không được mà lùi lại không xong cứ như vậy bị y tá túm cổ lại, sau đó kéo cánh tay cậu, vô cùng “thân thiết” mà nói : “Tiên sinh, ngài là Oh Sehun ? Park tiên sinh vẫn hô to tên cậu, nói là cậu không có mặt sẽ không chịu khâu vết thương, bệnh viện chúng tôi cũng sắp gấp tới điên rồi, lúc đầu cũng không có vấn đề gì, nhưng có thể là bởi vì Park tiên sinh không phù hợp, trở nên vô cùng nghiêm trọng.”

Oh Sehun bị hiện thực làm choáng váng, nghĩ thầm bản thân rốt cuộc đã mạo phạm tới thằng khốn như nào, hắn khâu hay không khâu cùng bản thân cậu có mấy cọng lông quan hệ ? Lúc này lại thành ra như vậy, bản thân không đi, sẽ biến thành kẻ xấu giết người diệt khẩu sao ? Mặc dù trong đầu có tìm cách muốn hắn chết, nhưng là trái tim mềm yếu của Oh Sehun Oh nhuyễn muội(*) vẫn là bạch nhãn không thể lay chuyển, cùng y tá gật đầu, liền theo cô vào phòng cấp cứu.

Nhìn bóng lưng Oh Sehun có chút run rẩy, Byun Baekhyun không biết vì sao, vô cùng xót xa.

“Tiểu tử thối Park Chanyeol quả nhiên không làm phụ tên tuổi “đạo tặc hái hoa” của hắn, “giữ đàn ông” mũi kiếm đều nghiêng như vậy.” Lay nhếch miệng, muốn giả bộ bình tĩnh mà ôm Baekhyun, kết quả bị đối phương lùi lại một cái. Lay kiên trì không ngừng mà ôm, kết quả lại bị tụt lại. Cứ như vậy mà liên tiếp hai ba tầng bảy tám lần. Byun Baekhyun quay đầu nhìn vào mắt hắn cho một đấm.

“Đừng phiền ta được không ? ! Đám người các ngươi sao đều vô lại như vậy ? Mau đi tìm vợ, rồi tìm ngày nghỉ ở bên vợ ngươi đi, không bám dính lấy ta thì ngươi chết hả, ta sắp là đàn ông 30 rồi, so với những trò đùa của đám công tử bột các ngươi, không có nhiều thời gian và thể lực làm mấy cái chuyện yêu đương này. Một lần hai lần ta xem như là ngươi thích bạo cúc, giờ thời gian dài rồi, ta coi ngươi như biến thái, thích quan hệ với đại thúc là biến thái. Ta cảnh cáo ngươi, đây là ta có thể khoan nhượng cho lần này là lần cuối cùng ta chịu đựng việc ngươi chạm vào ta, lần sau nếu còn như vậy, ta nhất định đem bình chữa cháy nhét vào mông ngươi cho ngươi sướng tới chết !” Baekhyun giơ nắm đấm lên hướng Lay hăm dọa, nhanh chóng mà chạy ra hướng ngoài cửa. Lay xấu hổ nhìn các nhân viên và mọi người trong đại sảnh, mặt hết hồng lại chuyển sang trắng.

Lay cố nén xấu hổ nở nụ cười nho nhã quý công tử với mọi người, cấp tốc chạy đuổi theo dấu tích của Byun Baekhyun, tức thì quyết định, về sau không bao giờ bước chân vào bệnh viện này nửa bước….

(*) : Nhuyễn là mềm yếu, muội là em gái.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s