[Transfic] Địch Ý – Chương 38


FIC ĐÃ ĐƯỢC SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ.
FIC CHỈ ĐƯỢC POST Ở KH.SL BYUNPLANET
ĐỀ NGHỊ KHÔNG RE-POST Ở BẤT KỲ ĐÂU.

——————————————————

Chương 38. Bộ bộ vi doanh (thận trọng).

Sau khi chia tay Jongin, Kris liền tiến thẳng tới phòng khách. Một người đàn ông nhìn thô tục đang đường hoàng nhìn ngó xung quanh phòng, nhìn thấy Kris đi vào liền vội vàng đứng dậy, vừa xoa hai tay vừa đi tới trước mặt Kris, nịnh nọt mà nói :

“Ngô tổng, xin chào xin chào, nghe nói ngài muốn gặp tôi, tôi lập tức qua ngay.” Người đàn ông khom cúi đầu muốn bắt tay với Kris, Kris liếc mắt nhìn hắn, quay người rời đi, ngồi lên ghế sofa.

Tay người đàn ông vẫn giơ ra trước, cuối cùng có chút hậm hực, vội vã đi qua, Kris lạnh lẽo mà nói : “Trương Hưng đúng không ?” từ hộp xì gà rút ra một điếu, Trương Hưng vừa gật đầu vừa nói phải phải phải, rồi bật hộp quẹt giúp Kris châm lửa.

“Ngươi biết Hoàng Tử Thao và Xiaozi hiện tại ở đâu ?” Kris nhíu mày, hút xì gà, nghĩ bản thân đã sử dụng rất nhiều cách, cuối cùng chỉ có đường này là có thông tin, người của viện trinh sát tìm được tên côn đồ Trương Hưng này, hắn là một tên tiểu tốt của Đế Đô Hồng bang, bình thường mèo mả gà đồng gì cũng trộm, mấy năm nay cũng tìm đường làm ăn, nhưng là vì hắn cũng chẳng quản được cái miệng mình, gặp chuyện là làm, không biết lãi lười được bao nhiêu.

“Đúng vậy, tôi là người cấp bạch phiến cho Xiaozi, lúc đầu có ngắt một tháng, vừa rồi, cô lại liên lạc lại với tôi, cho nên lại nối lại.” Trương Hưng vắt chéo chân khiến Kris thấy rất không thoải mái, nếu không phải hiện tại trên người đàn ông này nắm giữ đầu mối, thì Kris đã đem đá hắn đi rồi.

“Bao nhiêu tiền ?” Kris dập lửa ở xì gà, nhíu mày hỏi.

“Chỉ cần là Ngô tổng muốn biết, tiểu nhân nào dám nhận tiền của ngài, có thể giúp việc cho ngài là vinh dự của tôi.” Trương Hưng tiếp tục muốn nịnh bợ, kết quả nhìn thấy ánh mắt lạnh lùng của đối phương, triệt để mà ngậm miệng.

“Ta cũng không để người khác làm không công.” Kris nhìn Trương Hưng, đứng dậy sửa lại ống tay áo tiếp tục nói : “Nhưng đồng thời, nếu làm không hài lòng ta, trừng phạt lên bội lần.”

Trương Hưng từ anh em trong Hồng Bang được biết thủ đoạn của Kris này rất hiểm ác, chỉ cảm thấy nếu người như này gia nhập hắc đạo, đừng nói là Hồng bang Thanh bang, ngay cả đối chọi với mafia cũng sẽ tuyệt đối không thua kém. Kris nhiều năm nay cũng có liên hệ với giới xã hội đen, không những là Kim chủ của hồng bang, mà cho dù là đối thủ của hồng bang là thanh bang cậu cũng từng giúp đỡ, trong bạch đạo càng có quan hệ với những nhân vật đình đám, thật có thể nói là một tay che trời cả hắc lẫn bạch.

Lần này có thể giúp người như vậy làm việc, Trương Hưng nửa mừng nửa lo, mừng là bởi vì có thể thoát khỏi được số phận tiểu lâu la trong nội bộ bang phái, lo là nếu làm hỏng chuyện của hắn, phỏng chừng cái mạng nhỏ của mình cũng chẳng giữ được.

“Tiểu nhân hiểu, hiểu rồi.”

“Nói cụ thể một chút tình hình bọn họ.” Kris đứng bên cửa sổ, nhìn xa xăm, nhớ đến ngày đó nghe được tiếng chửi rủa của Tử Thao trong điện thoại, quả thực lúc đó có kích động muốn giết đôi cẩu nam nữ đó, thế nhưng nghĩ lại, khiến bọn họ chết thì dễ dàng quá. Không đem hai người quỳ xuống trước mặt, thì bọn họ hẳn không biết bản thân đã mạo phạm tới ai rồi.

“Bọn họ dừng chân tại một làng chài, chắc là còn chút tiền, nếu không thì Xiaozi đã không tìm đến chỗ tôi lấy thuốc. Còn có chính là, Hoàng Tử Thao cũng nghiện luôn rồi.” Kris bất chợt xoay người, cau mày nhìn Trương Hưng, đột nhiên túm lấy cổ áo hắn.

“Ngươi nói gì ?” Kris có chút kích động, nắm chặt tay thành nắm đấm.

“Cái….cái kia, Hoàng Tử Thao….. chính là người ở cạnh Xiaozi…rất giống như cũng bị nhiễm rồi.” Trương Hưng có chút kinh sợ mà cúi đầu, Kris hất vai đối phương, có chút bực bội mà bước đi xung quanh phòng.

“Bao lâu ?”

“Chắc là mới gần đây….lần trước tôi nghe Xiaozi nói…như là Hoàng Tử Thao muốn chứng minh việc nghiện cũng có thể cai, vậy nên bản thân cũng hút…”

Kris một đạp đạp lên bàn trà cạnh sofa, những mảnh kính rơi lả tả trên sàn nhà, mắng chửi một câu : “Đồ ngu xuẩn ! !” Trương Hưng đứng bên cạnh, nghĩ thầm tâm tư của Kris quả nhiên là không ngờ tới, tâm tình bất định như vậy.

“Ngươi tiếp tục giúp ta quan sát.” Kris túm lấy cổ áo, khôi phục tiếp tục nói : “Nhưng là mẹ kiếp không được đưa thứ kia cho bọn chúng nữa, bằng không nếu để ta biết được, trực tiếp giết chết ngươi !” Kris chỉ vào Trương Hưng, ánh mắt như là phun ra lửa.

Vốn tưởng sự báo cáo chân thực của bản thân có thể đổi lấy một chút sự tán thưởng hoặc hảo cảm từ phía Kris, cũng không ngờ đối phương càng phẫn nộ, không khỏi một hồi run rẩy : “Vâng….vâng…”

“Còn có chuyện này, nếu dám để cho người ngoài biết, ngươi biết sẽ như thế nào chứ ?” Kris tựa toàn thân lên ghế sofa, có chút cạn kiệt sức lực mà nói.

“Tôi biết tôi biết tôi biết.” Trương Hưng hoảng loạn mà lau mồ hôi, không ngừng gật đầu.

Kris vung tay, không nhịn được mà nói : “Để lại địa chỉ của bọn họ, ngươi có thể cút rồi.” Kris vừa dứt lời, Trương Hưng liền vội vàng run rẩy viết lên tờ giấy, rồi chạy vội ra ngoài, lúc trước khi ra tới cửa, thiếu chút nữa là sợ đái ra quần.

Kris thở dài một hơi, xoa xoa lông mày, nghĩ tên ngốc này rốt cuộc muốn làm cái gì ? Là vì yêu sao ? Ngay cả cái thứ kia cũng dám thử ? Hắn biết giữa hai người Xiaozi và Tử Thao nhất định là có cảm tình, bằng không lúc hắn cường Tử Thao ở trước mặt Xiaozi, biểu tình của đối phương đã không tan vỡ như thế. Hắn cũng biết bản thân là một tên khốn, mà giữa những chuyện này tên khốn càng có khả năng cắt tuyệt hết mọi thứ với Tử Thao. Nhưng Xiaozi so với chính mình có bao nhiêu thích hợp ?

Bản thân nghiện thì không có gì để nói, nhưng ngay cả tên ngu kia cũng dính vào. Muốn đem thứ này biến thành trò chơi của mọi nhà sao ? Trong đầu là đá sỏi hay bị xe nghiền sạch rồi. Cho dù có khát vọng dịu dàng như thế nào cũng con mẹ nó đừng thử cái phương pháp đó.

Từ từ đứng lên, cầm lấy điện thoại, gọi một cuộc tới cục trưởng cục cảnh sát.

“Cháu ngoan cũng có thời gian gọi điện cho ta sao ?” Cục trưởng cầm điện thoại mỉm cười trêu chọc.

Kris có chút nặng nề mà nói : “Lần này gọi điện là muốn nhờ chú Lưu một chuyện.”

“Chúng ta còn có cái gọi là xin nhờ không xin nhờ sao, cháu nói đi.” Thành phố từ trước tới nay luôn có rắc rối với mạng lưới quốc tế, thương nghiệp cũng bị liên lụy, Kris tự nhiên cũng là không ngoại lệ, từ cha hắn lúc khởi nghiệp, cậu cùng Lưu Trung lúc đó vẫn là phó cục trưởng là người hỗ trợ đắc lực, khi cha cậu đột ngột qua đời, nếu không nhờ chú Lưu ở bên hỗ trợ, phỏng chừng cậu đã không nhanh chóng tóm được hai kẻ mặt người dạ thú bà hai cùng chú ruột kia.

“Chú giúp ta phái vài người tới số 18 thôn ***, có kẻ giấu thuốc phiện, nữ thì bắt lại, nam thì đưa đến chỗ ta.”

Lưu Trung trầm lặng vài giây, chỉ hỏi đúng một câu có chính xác hay không, sau khi khẳng định đáp án chính xác, chỉ nói một từ : “Được.” Rồi không hỏi thêm bất cứ thứ gì nữa.

Ngắt máy, Kris xoa xoa cằm chính mình, nghĩ kế tiếp nên làm thế nào, càng nghĩ càng đau đầu.

Advertisements

One thought on “[Transfic] Địch Ý – Chương 38

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s