[Long Fic] Mê cung – Mở đầu


Author: Xiao Yang aka Tiểu Dương
Rating: PG-13
Length: Long Fic
Pairings: KaiHan (Main) , Chan/Hun/Tao/Baek/Kris
Status: On-going
Disclaimer: Tôi không sở hữu ai trong số họ. Nhưng trong Fic của tôi, tôi có quyền quyết định số phận của họ.
Summary: “Anh đã bước vào một mê cung khi yêu em. Anh đã cố gắng bằng mọi cách để tìm ra con đường giúp bản thân quên đi tình yêu đó. Nhưng lúc này đây, anh chịu thua rồi. Anh bỏ cuộc. Mê cung này, anh vĩnh viễn sẽ không thoát ra được nữa.”
Note:  – In nghiêng là suy nghĩ của nhân vật.
– *Trong dấu hoa thị là lời của tác giả :3*

Mục lục.

—————————-

Mở đầu

Luhan đứng trước cánh cửa phòng Hội học sinh, nắm tay dừng trước cánh cửa gỗ, hồi lâu vẫn không đủ can đảm gõ cửa. Nếu bước vào, năm cuối cấp 3 của anh chắc chắn sẽ không còn bình yên như trước; còn nếu cứ thế bỏ lỡ cơ hội, ngay đến cổng trường anh cũng sẽ không bao giờ được tới gần nữa.

Luhan là thủ khoa hai năm về trước của trường trung học liên cấp tư thục YoungJa. Chính vì thế mà được hưởng ưu đãi miễn học phí toàn phần cùng toàn bộ các khoản phí ngoài khác. Thế nhưng đổi lại, anh bắt buộc phải đứng đầu trong các kỳ thi cuối năm của khối, nếu không sự ưu đãi kia sẽ biến mất.

Che dấu gương mặt khả ái dưới lớp kính cận dày và mái tóc đen lòa xòa, Luhan tự cô lập mình với thế giới giàu có, xa hoa ở trường YoungJa, chỉ tập trung vào việc học để duy trì điểm số. Luhan bị cả trường gọi là ‘kẻ lập dị’, nhưng có vẻ như anh khá hài lòng với chuyện đó. Chỉ cần có thể bình yên trôi qua cuộc sống cấp 3, thế là được rồi.

Nhưng mọi việc không phải lúc nào cũng theo ý mình muốn. Hiệu trưởng vừa mới đổi, chính sách miễn học phí theo đó cũng thay đổi theo. Điều kiện bắt buộc được thêm vào là phải tham gia ít nhất một CLB trong trường, hoặc tham gia vào Hội học sinh.

Hầu như các CLB trong trường, Luhan đều không muốn tham gia, bởi vì hội phí quá cao và thời gian hoạt động cũng quá dài, sẽ ảnh hưởng lớn tới thời gian học cũng như làm thêm của anh. Cứ như thế, Hội học sinh chính là chiếc phao cứu sinh cuối cùng của Luhan.

Sau cả nửa ngày đứng trước cửa phòng, cuối cùng Luhan cũng đã hạ quyết tâm gõ. Thế nhưng hoàn toàn không có tiếng đáp lại. Luhan tiếp tục gõ, và sự im lặng vẫn duy trì như vậy. Không kiên nhẫn nổi nữa, Luhan khẽ nói “Tôi xin lỗi, tôi vào đây” rồi đẩy nhẹ cửa đi vào.

Căn phòng rộng rãi với bốn chiếc bàn gỗ lớn hai bên, chính giữa là một bàn cái bàn lớn khác, trang trí và kiểu dáng cũng khác biệt, Luhan thầm nghĩ đó có thể là vị trí ngồi của Hội trưởng. Đảo mắt nhìn quanh, cách trang trí vừa hiện đại vừa cổ điển ở đây khiến Luhan bị thu hút, mọi thứ đều gần giống như tưởng tượng của anh. Thấy căn phòng không có người, Luhan toan rời đi, thì nghe thấy tiếng động phát ra từ bên kia cánh cửa nhỏ cuối căn phòng. Vậy là có người. Luhan vui mừng tiến tới, cánh cửa mở hé, Luhan hơi do dự một chút, nhưng rốt cuộc vẫn lén nhìn vào bên trong.

Hai mắt Luhan mở to đầy ngạc nhiên, xen lẫn sự hoảng sợ. Hai…người con trai. Họ đang hôn nhau. Luhan vội bịt chặt mồm để kìm nén tiếng hét, lùi dần về phía sau, hướng tới cảnh cửa.

Bụp.

Luhan ngã xuống đất vì vừa va chạm phải thứ gì đó chắn giữa đường, kính văng ra xa. ‘Ai da, đau’ Luhan nhăn mặt xoa xoa cái trán vừa bị đụng phải cùng cái mông bị tiếp xúc với nền đá cứng, còn chưa thèm nhìn xem vừa va phải cái gì đã luống cuống tìm kình của mình. Giữa lúc đó, một giọng nói trầm lạnh lùng đã vang lên. “Anh là ai?”

Advertisements

4 thoughts on “[Long Fic] Mê cung – Mở đầu

  1. Đời còn dài và chuyện hãy còn dài~ Dự rằng, Luhan sẽ còn chịu khổ dài dài đây, vào hội khi hội trưởng là một anh chàng đẹp trai, một tiểu công chính gốc thì có dễ dàng gì =)) Em đoán hội trưởng chắc là Kim Jong In còn người kia là Sehun chăng (?) Em hóng chap mới của chị, chưa gì đã thấy một câu truyện tranh hiện ra rồi ^^

  2. hóng hóng , nghe thể loại kiểu này là thấy hay r đó ch nhá , xem ndung thì lại càng hay , cực đúng loại e thíccc á , chị hwaiting , cố lên Tiểu Dương cưng của iêmmmm

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s